• Age 2- 5 Year
  • Price 20$
  • Size 20 Seals

Chương trình trải nghiệm tại SISU STEAM cho trẻ mầm non và tiểu học tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc được thiết kế với mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện, trau dồi kỹ năng sáng tạo và tư duy logic, rèn luyện khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề, đồng thời giúp trẻ có những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, bắt đầu từ việc khám phá và thử nghiệm các thí nghiệm khoa học đơn giản đến các hoạt động về đồ họa, lập trình, robot, cơ khí, thiết kế và chế tạo đồ chơi.

Các hoạt động trong chương trình được thiết kế với cấu trúc câu hỏi và giải đáp, giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và tư duy ngoại biên. Điều này sẽ giúp trẻ có thể sử dụng các kỹ năng và kiến thức này trong các hoạt động học tập và cuộc sống hàng ngày của mình.

Chương trình được tổ chức trong một ngày, bao gồm cả bữa ăn và giờ nghỉ trưa, giúp trẻ có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Ngoài ra, chương trình còn có dịch vụ xe đưa đón, giúp cho các phụ huynh có thể yên tâm đưa đón con trẻ đến và về.

Từ các hoạt động trải nghiệm và học tập trong chương trình STEAM, trẻ em sẽ phát triển nhiều kỹ năng quan trọng như khả năng tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng sáng tạo. Đồng thời, các trải nghiệm này còn giúp trẻ khám phá và phát triển sở thích, đam mê và tài năng của mình, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.

Chương trình trải nghiệm STEAM tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc được thiết kế với mục đích giúp trẻ em từ mầm non và tiểu học tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân trong thời đại công nghệ 4.0.

Chương trình được xây dựng dựa trên phương pháp học STEAM, kết hợp giữa các môn khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), và Nghệ thuật

(Arts) cùng với Toán học (Mathematics). Trong suốt buổi trải nghiệm, trẻ em sẽ được tham gia vào các hoạt động và dự án thực tế, học tập kỹ năng tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, xây dựng dự án từ đơn giản đến phức tạp.

Chương trình được thiết kế với các hoạt động phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ em. Đối với trẻ mầm non, các hoạt động được thiết kế với tính chất gần gũi, thân thiện, và đơn giản, như vẽ tranh, xây dựng đồ chơi từ vật liệu tái chế, thực hành các kỹ năng đơn giản trong việc sử dụng các thiết bị điện tử.

Đối với trẻ tiểu học, các hoạt động sẽ được phát triển với tính chất phức tạp hơn, đòi hỏi sự nghiên cứu và phân tích, như lập kế hoạch, xây dựng các dự án từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện các thí nghiệm khoa học, lập trình và điều khiển các thiết bị đơn giản.

Chương trình cũng bao gồm các hoạt động ngoài trời như tham quan các cơ sở sản xuất, công ty công nghệ, và các khu vực xanh để trẻ em có cơ hội khám phá và tìm hiểu thực tế về quá trình sản xuất và quản lý một công trình. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp các hoạt động thể thao và các trò chơi giúp trẻ em rèn luyện thể lực và kỹ năng giao tiếp.

Trung tâm cũng sử dụng các tài nguyên thiên nhiên và vật liệu tái chế để giảng dạy cho trẻ về bảo vệ môi trường và ý thức phát triển bền vững.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về phương pháp STEAM và có kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ em. Chúng tôi cam kết mang đến cho trẻ một môi trường an toàn, vui vẻ và học tập hiệu quả.

Chương trình trải nghiệm STEAM của chúng tôi nhằm mục đích giúp trẻ em phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành những người dẫn đầu trong tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình của chúng tôi sẽ giúp trẻ em phát triển tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, học hỏi từ thất bại và thích nghi với những thay đổi.

Hãy để chúng tôi giúp các con của bạn trở thành những tài năng STEAM tiềm năng trong tương lai.

Classes Categories