Chào mừng các bậc phụ huynh và các em nhỏ đến với trung tâm giáo dục trải nghiệm sáng tạo SISU STEAM! Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp cho các em một môi trường học tập đầy thú vị và đầy năng lượng để khám phá và phát triển tài năng của mình.

STEAM là một phương pháp giáo dục đầy tiềm năng, giúp kích thích trí tò mò và sáng tạo của trẻ em thông qua việc kết hợp giữa khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. Tại SISU STEAM, chúng tôi tập trung vào việc phát triển các kỹ năng này thông qua các hoạt động thực tế và trải nghiệm độc đáo.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các em đến vui chơi dã ngoại SISU STEAM tọa lạc tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Đây là một trong những khu vực đẹp và hiện đại nhất của thành phố, với nhiều cơ hội để trẻ em tìm hiểu về công nghệ và khoa học.

Chúng tôi sắp xếp nhiều hoạt động thú vị và bổ ích cho các em như trò chơi điều khiển robot, làm quen với các thiết bị điện tử, thực hành lập trình máy tính đến khu vui chơi, trải nghiệm ngoài trời và nhiều hoạt động khác nữa. Tất cả đều được thiết kế sao cho phù hợp với khả năng và sở thích của các em nhỏ từ trẻ mầm non đến học sinh tiểu học.

Các hoạt động dã ngoại của chúng tôi cũng được thiết kế để khám phá và trải nghiệm thiên nhiên, bao gồm đi bộ đường dài, cắm trại và tham quan các địa danh đặc trưng của khu vực.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của SISU STEAM, các em sẽ được trải nghiệm một ngày vui chơi đầy ý nghĩa và cảm nhận được giá trị của việc học hỏi và khám phá.

Hãy đăng ký cho các em tham gia các hoạt động của chúng tôi để giúp các em khám phá và phát triển tối đa tài năng của mình! Với phương pháp giáo dục STEAM, các em sẽ được khuyến khích tư duy sáng tạo, học hỏi từ những sai lầm và phát triển tư duy phản biện, tạo ra những sản phẩm sáng tạo mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Trung tâm giáo dục trải nghiệm sáng tạo STEAM luôn đồng hành cùng các em trên con đường phát triển tài năng và trở thành những công dân toàn cầu, có khả năng thích nghi với thế giới ngày càng mở rộng, thường xuyên biến động và đa dạng.

Hãy đăng ký cho các em tham gia các hoạt động của chúng tôi để trải nghiệm ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập an toàn, tiện nghi và đầy đủ các dụng cụ học tập chuyên nghiệp, đồng thời có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình hướng dẫn các em một cách tận tình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho các em trong suốt quá trình vui chơi và học tập. Hãy để trung tâm giáo dục trải nghiệm sáng tạo SISU STEAM giúp các em trở thành những người trẻ tài năng và có đóng góp tích cực cho xã hội!